Quán cafe đẹp, thoáng, view hồ tại triều khúc

Date:

Share post:

Chào cả nhà , sau bài quán cafe bằng xô hôm trước thì nay mình có đi quán cafe view hồ mát mẻ tại triều khúc muốn đửa lên đây cho các bạn tham khảo. View hồ này là hồ văn quán nha, quán cafe ở đây có tên là cafe xanh, bởi vì nó nhiều cây bao quanh rợp mát lắm, cây hoa giấy to tổ bố luôn.

Cùng festival xem quán ở đây có view như nào nhé. Mình đi gần đây vào tháng 10 năm 2023. Quán buổi sáng đến tối đều đông khách, chỗ để xe ngay trước mặt đường rộng, có người trông xe và không mất tiền. Tiền đồ uống thì như các quán khác thôi tầm mấy chục. Mình uống cafe sữa chua, không ngon lắm, mọi người hay uống bạc xỉu hay nâu đá, mình cũng thế. Ra đó gọi thử món khác xem vị sao ý mà, nhưng không ngon như mình nghĩ.

Để xem lần này ta được những ảnh cảnh đẹp và góc cạnh như nào nhé, nếu các bạn chưa xem bài lần trước có thể xem lại = > Chụp dáng ngồi quán cafe siêu đẹp

Quán này mình đi buổi sáng mọi người xem nước ảnh cũng sáng đẹp mặc dù ngồi trong cây che rợm bóng rồi.

Toàn cảnh quán cafe xanh triều khúc

Đây là video ghi lại năm 2023 của festival, mọi người xem hình dung cho dễ nhé, quán nằm ngay hồ văn quán mọi người đi nhìn chỗ nào có nhiều cây 1 góc hồ là quán này đấy .

còn gì tuyệt hơn nếu một ngày mệt mỏi mà được ngồi chill tại khu sông nước cây cối bóng mát yên tĩnh như này, các bạn hãy đến và trải nghiệm vào các ngày rảnh rỗi nhé, khu này rộng lắm trên tầng 2 có view nữa nhưng ngồi buổi tối thôi, chứ ban ngày không có mái che sẽ hơi nắng. Kết thúc buổi chia sẻ tâm sự tại đây, chào các bạn và hẹn gặp lại.

Hưởng hào hoa
Hưởng hào hoa
Tôi là 1 seoer chuyên tạo ra các trang web giá trị tinh thần cực cao nếu viết blog thì sẽ rất cuốn. Còn khi làm web bán hàng thì sẽ chuyển đổi ra khách. Bạn hãy đọc các bài viết của tôi để thấy được điều kỳ diệu mới mẻ của cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Con Gà có trước hay quả trứng có trước ..???

Nếu gà có trước trứng thì ai "sinh" ra gà? Nếu trứng trước gà thì ai đẻ ra...

Tại sao chơi tài xỉu toàn thua…???

Là người chơi mới, chắc chắn sẽ có những lúc bạn thắc mắc lý do tại sao người...

Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy rắn

Rắn, một sinh vật thuộc loài bò sát ,da trơn bóng, lột da theo mùa ...hình ảnh loài...

Làm nhà bằng tre và lá trên rừng sẽ như thế nào

xin chào các bạn đã tới với kênh bản làng hạnh phúc của festival. Hôm nay mình gặp...