Lễ hội ” không mặc gì ” ở Nhật diễn ra khi nào

Date:

Share post:

Ở Nhật bản chúng ta biết đến nhiều phong tục đặc biệt độc đáo như lễ hội không mặc gì này nghe có vẻ hấp dẫn khiến người ta tò mò đúng không nào, hãy cùng chúng tôi festival khám phá xem lễ hội này có những gì nhé.

Lễ hội không mặc gì ở nhật dành cho những ai

Ở đây lễ hội có cả trai lẫn gái, dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể tới tham dự và xem kể cả du khách nước ngoài. Ở Nhật Bản gọi tên lễ hội không mặc gì là “Hadaka Matsuri” (裸祭り) hoặc “Naked Festival.” Một trong những lễ hội nổi tiếng nhất là lễ hội Saidai-ji Eyo Hadaka Matsuri ở thành phố Okayama. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể tham gia mà không đeo gì. Thông thường, các người tham gia chỉ mặc đồ lót hoặc trang phục nhỏ gọn.

Ngày tháng diễn ra lễ hội không mặc gì

Lễ hội Hadaka Matsuri thường được tổ chức vào mùa đông, thường là vào tháng 2, và có sự tham gia lớn từ cộng đồng. Người ta tin rằng việc tham gia vào lễ hội này sẽ mang lại may mắn và năm mới an lành. Các đàn ông thường tham gia nhiều hơn, và họ thường cố gắng giành chiếc cây trúng (shingi) được ném từ ngôi đền xuống. Chiếc cây này được xem như biểu tượng của sự may mắn. Chắc hẳn các bạn đang mong chờ ngày này lắm rồi phải không. Hiện tại mới đây có thông tin về lễ hội này trên tiktok đó các bạn coi thử :

@ggs68japan.official Lễ hội "bất thường" nhất Nhật Bản #ggs68 #ggs68japan #ggs68japannews #japan #nhatban #cuocsongnhatban #tiktoknews ♬ nhạc nền – GGS68 JAPAN NEWS

Địa chỉ diễn ra lễ hội tại tỉnh iaichi như trong video có nói rất rõ, anh em nào xem book ngay chuyến bay tới mà xem nhé. Đừng để tiêu đề đánh lừa, họ vẫn mặc quần áo đầy đủ đó nha. Nhiều bác nhất quyết muốn xem 1 lần trong đời mà chết cười.

Ngoài ra ở Nhật còn các lễ hội bựa bựa khác như lễ hội rước của quý, lễ hội sờ phát, lễ hội ngâm nước đá giữa trời rét 5 độ, lễ hội ném chú rể….

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và đọc hết bài viết du lịch nước nhật cùng festival, nếu hay hãy chia sẻ cho nhiều người khác biết nhé.

Hưởng hào hoa
Hưởng hào hoa
Tôi là 1 seoer chuyên tạo ra các trang web giá trị tinh thần cực cao nếu viết blog thì sẽ rất cuốn. Còn khi làm web bán hàng thì sẽ chuyển đổi ra khách. Bạn hãy đọc các bài viết của tôi để thấy được điều kỳ diệu mới mẻ của cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Con Gà có trước hay quả trứng có trước ..???

Nếu gà có trước trứng thì ai "sinh" ra gà? Nếu trứng trước gà thì ai đẻ ra...

Tại sao chơi tài xỉu toàn thua…???

Là người chơi mới, chắc chắn sẽ có những lúc bạn thắc mắc lý do tại sao người...

Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy rắn

Rắn, một sinh vật thuộc loài bò sát ,da trơn bóng, lột da theo mùa ...hình ảnh loài...

Làm nhà bằng tre và lá trên rừng sẽ như thế nào

xin chào các bạn đã tới với kênh bản làng hạnh phúc của festival. Hôm nay mình gặp...