lễ hội ẩm thực coca cola là gì? ở đâu

Date:

Share post:

Lễ hội ẩm thực coca cola không phải là chỉ có uống coca cola các bạn nhé, đây là lễ hội được hãng nước uống coca cola tổ chức tài trợ tại Việt Nam. Lễ hội được diễn ra vào năm 2022 rồi các bạn à, giờ hết rồi.

Lễ hội coca cola diễn ra ở đâu

Lễ hội được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sau đó sẽ ra Hà Nội.

Bà Nguyễn Lan Yến, Giám đốc Marketing của Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Lễ hội ẩm thực “Ăn cho đã thèm” đầu tiên trong khuôn khổ chiến dịch “Vietnam is Cooking” được Coca-Cola tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày và đã thu hút gần 30.000 người tham gia, khoảng 36.000 lượt tương tác trực tuyến. Được đón nhận bởi những người yêu ẩm thực và sự hỗ trợ từ các nhà sáng tạo nội dung, chúng tôi không chỉ mang đến cho người tham dự những món ăn đường phố đặc sắc của Việt Nam, mà còn là những khoảnh khắc đặc biệt kỳ diệu khi chúng ta chia sẻ trải nghiệm thú vị trong lễ hội cùng nhau”.

Ý nghĩa lễ hội coca cola

Nhằm tôn vinh sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực đường phố và nâng cao trải nghiệm ăn uống ở nhiều quốc gia trên thế giới, Coca-Cola lần đầu tiên mang đến chiến dịch trải nghiệm ẩm thực quy mô toàn cầu “COKE® is Cooking”. Tại khu vực ASEAN và Nam Thái Bình Dương, Việt Nam là quốc gia đầu tiên khởi động chiến dịch này với tên gọi “Vietnam is cooking”

Lễ hội coca cola kết thúc chưa

Lễ hội đã kết thúc tốt đẹp và trở lên nổi tiếng trên các mặt báo trí truyền thông ngay sau đó. Được vô vàn mọi người ủng hộ và hưởng ứng tích cực. Mong rằng những năm tiếp theo coca cola sẽ đưa ra được nhiều chương trình hay hơn nữa cho mọi người được tiếp cận chào đón.

Festival chuyên chủ đề lễ hội xin được update liên tục thông tin mới nhất về lễ hội tại đây, quý vị bạn đọc hãy theo dõi mình nhé.

Hưởng hào hoa
Hưởng hào hoa
Tôi là 1 seoer chuyên tạo ra các trang web giá trị tinh thần cực cao nếu viết blog thì sẽ rất cuốn. Còn khi làm web bán hàng thì sẽ chuyển đổi ra khách. Bạn hãy đọc các bài viết của tôi để thấy được điều kỳ diệu mới mẻ của cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Con Gà có trước hay quả trứng có trước ..???

Nếu gà có trước trứng thì ai "sinh" ra gà? Nếu trứng trước gà thì ai đẻ ra...

Tại sao chơi tài xỉu toàn thua…???

Là người chơi mới, chắc chắn sẽ có những lúc bạn thắc mắc lý do tại sao người...

Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy rắn

Rắn, một sinh vật thuộc loài bò sát ,da trơn bóng, lột da theo mùa ...hình ảnh loài...

Làm nhà bằng tre và lá trên rừng sẽ như thế nào

xin chào các bạn đã tới với kênh bản làng hạnh phúc của festival. Hôm nay mình gặp...