Đi chơi ở thung lũng hoa hồ tây có gì hot

Date:

Share post:

Xin chào các bạn , mình là admin kênh festivalsitio đây. Hôm nay mình có đi chơi trên hồ tây và muốn chia sẻ lại cho các bạn đường đi lối bước như nào để các bạn muốn đi thì có cái để tìm hiểu tham khảo. Cùng xem ở nơi các đôi hẹn hò hay rủ nhau đi có gì nào.

Thung lũng hoa hồ tây là gì

Đây là tên gọi của quán cafe theo mô hình sân vườn. Quán cafe này rộng lớn và hầu như là ngồi ngoài trời xung quanh trồng rất nhiều hoa. Tại sao gọi là thung lũng thì khi các bạn tới đây , đi vào trong nó có 1 chỗ trũng để trồng sen dưới đó, bên trên là bờ trồng cỏ nhân tạo mình sẽ ngồi đó uống cafe hay nước ép trái cây. Các bạn rõ về thung lũng hoa hồ tây chưa nào, tiếp đến xem nó đi như nào tới đây nhé.

Đường đi đến thung lũng hoa hồ tây

Các bạn đi đến hồ tây, đi tiếp men theo vòng bờ hồ là sẽ thấy, địa chỉ là Ngã 3 Phố Nhật Chiêu, Nhật Tân Hà Nội 100000. Các phương tiện đi xe máy ô tô đều được nhé. Đến đây sớm cũng đông lắm mà muộn cũng thế vì người ta ngồi đến sáng cơ. Mình đi toàn hôm đẹp trời lên ngồi ngoài ngắm trăng, các bạn đi ngày mưa thì khả năng ngồi trong lều và trong nhà đều có chỗ nhé.

Đồ uống ở menu cafe hoa hồ tây có gì

Ở đây khi bước vào cửa có biển đồ ăn gồm phở và nước uống, các bạn có thể ăn uống thoải mái nếu mang tiền đi thôi. Đồ uống không có gì đặc sắc, nhưng trên này nó sẽ giá cao hơn các quán bình thường bởi vị trí và quy mô đầu tư lớn. Đồ uống không có nhiều chỉ có vài món nước trái cây trà đào cam xả… giá từ 70k trở lên, tầm đó. Không mất phí gì khác nữa nhé, cứ thanh toán trước r đi ra ngồi chờ cái điều khiển nhỏ họ đưa cho, cầm nó kêu thì ra quầy lấy nước.

Khung cảnh ở đây cũng chill, các bạn đến và trải nghiệm thì thấy cây cối hoa cỏ, muỗi đốt cũng có, đệm nằm cũng hơi ngứa vì nhiều người nằm, quăng quật. Giặt thì chắc cũng có nhưng nó sẽ không sạch như chăn đệm nhà mình được. Các bạn kỹ tính quá thì lót dép mà ngồi, haha.

Festival vừa review thung lũng hoa hồ tây ngồi uống nước như nào cho bạn đọc xem, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đọc tin tức hàng ngày nhé. Thân ái!

Hưởng hào hoa
Hưởng hào hoa
Tôi là 1 seoer chuyên tạo ra các trang web giá trị tinh thần cực cao nếu viết blog thì sẽ rất cuốn. Còn khi làm web bán hàng thì sẽ chuyển đổi ra khách. Bạn hãy đọc các bài viết của tôi để thấy được điều kỳ diệu mới mẻ của cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Con Gà có trước hay quả trứng có trước ..???

Nếu gà có trước trứng thì ai "sinh" ra gà? Nếu trứng trước gà thì ai đẻ ra...

Tại sao chơi tài xỉu toàn thua…???

Là người chơi mới, chắc chắn sẽ có những lúc bạn thắc mắc lý do tại sao người...

Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy rắn

Rắn, một sinh vật thuộc loài bò sát ,da trơn bóng, lột da theo mùa ...hình ảnh loài...

Làm nhà bằng tre và lá trên rừng sẽ như thế nào

xin chào các bạn đã tới với kênh bản làng hạnh phúc của festival. Hôm nay mình gặp...